vipbank.vn - vay tiền online 247

Vay Tiền Online Có Ưu Và Nhược Điểm Gì ?

Ưu Điểm
Nhược Điểm
  • Có thể vay tiền nhanh online chỉ bằng 1 chiếc điện thoại hoặc laptop. Không cần gặp mặt.

  • Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà. Và hầu hết các web cho vay online đều không yêu cầu chứng minh tài chính

  • Hạn mức vay cao. Đặc biệt áp dụng lãi suất 0% với những người vay lần đầu.

  • Duyệt hồ sơ cấp tốc 5-30'. Giải ngân nhanh trong ngày.

Vậy Vay Tiền Cấp Tốc Online Là Gì ?

Trước khi mở tài khoản vay, Vipbank khuyến nghị bạn cần tìm hiểu thế nào là vay tiền online chuyển khoản trong ngày.

Vay tiền online là hình thức vay qua mạng, thông qua các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Bên cho vay (thường là các công ty tài chính) sẽ đưa ra quy định, lãi suất, hạn mức, mức phạt và thời hạn vay. Nếu bên vay (khách hàng) đáp ứng và đồng ý các điều khoản vay thì số tiền sẽ được giải ngân cho khách hàng thông qua tài khoản ngân hàng.

Vay online qua mạng là mô hình kinh doanh hợp pháp, được nhà nước công nhận và không phải tín dụng đen như nhiều người thường nghĩ.

Để vay online có tiền ngay, khách vay thường cung cấp một vài thông tin cho công ty tài chính như số tiền muốn vay, thời gian trả nợ và giấy tờ tùy thân.

Vay tiền nóng tại các công ty tài chính thường sẽ được duyệt rất nhanh trong 24 giờ, hạn mức từ 10 - 20 triệu VND và không yêu cầu quá nhiều giấy tờ tùy thân, một số nơi chỉ cần CMND/CCCD hoặc cà vẹt xe là được.

Các Hình Thức Vay Tiền Online Phổ Biến Hiện Nay 2023

Với số lượng công ty tài chính lên đến hàng trăm công ty như hiện nay, không khó để khách hàng có thể tìm được một hình thức vay và khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Một vài hình thức vay tiền trả góp online phổ biến hiện nay:

I. Vay tiền online bằng CMND/CCCD

Đây là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay. Người vay chỉ cần cung cấp số, ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD là đã được duyệt khoản vay rồi.

Ưu điểm của loại hình vay online bằng CMND/CCCD là thủ tục nhanh gọn và tiện lợi.

Nhược điểm khi vay bằng CMND/CCCD là hạn mức vay không cao, và có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân nếu vay qua các bên không uy tín.

II. Vay tiền online bằng cà vẹt xe

Tương tự như CMND/CCCD , người đi vay cần cung cấp hình ảnh 2 mặt của cà vẹt xe máy bản gốc và bản photo cho bên công ty tài chính.

Hầu hết những công ty cho vay đều có hình thức vay bằng cà vẹt xe, có thể kể đến như Jeff, F88, FE Credit...

III. Vay tiền trực tuyến bằng tài khoản icloud

Đây là hình thức rất mới, nở rộ trong thời gian gần đây.

Cụ thể, người đi vay sẽ cung cấp tài khoản, mặt khẩu icloud của điện thoại Iphone, Ipad mà họ đang sử dụng cho bên cho vay.

Sau khi nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng, bên cho vay sẽ thay đổi mật khẩu icloud và chỉ mở lại khi người vay thanh toán hết nợ + lãi.

Nếu người đi vay không thanh toán hoặc trễ hẹn, bên cho vay sẽ khóa luôn icloud và người vay sẽ mất luôn thiết bị của mình.

IV. Vay tiền online bằng sim điện thoại

Để thực hiện hình thức vay này, người đi vay cần cung cấp thẻ sim điện thoại (Viettel), cùng tài khoản ngân hàng còn sử dụng, CMND cho bên cho vay là đã đủ điều kiện vay nóng online câp tốc.

V. Vay tiền trực tuyến nhanh bằng tài sản thế chấp

Một số công ty vay của tiềm lực tài chính lớn còn đưa ra sản phẩm cho vay bằng cách thế chấp các tài sản giá trị từ nhỏ đến vừa như xe máy, điện thoại, trang sức hay xe oto.

Hạn mức vay dao động từ 500.000 - 2 tỷ tùy theo tài sản mà người đi vay thế chấp. Vay thế chấp online sẽ giải ngân trong ngày, giấy tờ không quá phức tạp và cũng là một hình thức vay nhanh phổ biến.

VI. Vay tiền online bằng thẻ sinh viên

Vay tiền sinh viên online là một từ khóa rất hot trong thời gian gần đây. Đúng như tên gọi, hình thức vay này nhắm vào các bạn sinh viên đang cần tiền để giải quyết nhu cầu của bản thân.

Giấy tờ thường chỉ cần CMND, số tài khoản ngân hàng và thẻ sinh viên còn hạn sử dụng.

VII. Vay tiền online bằng thẻ sinh viên

Vay tiền sinh viên online là một từ khóa rất hot trong thời gian gần đây. Đúng như tên gọi, hình thức vay này nhắm vào các bạn sinh viên đang cần tiền để giải quyết nhu cầu của bản thân.

Giấy tờ thường chỉ cần CMND, số tài khoản ngân hàng và thẻ sinh viên còn hạn sử dụng.

Cần Điều Kiện Và Chuẩn Bị Gì Để Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng?

Để có thể vay tiền online và quan trọng hơn nữa là trả nợ đúng hạn, bạn cần phải lưu ý những việc sau đây:

I. Người đi vay cần phải trên 18 tuổi

Quy định của nhà nước bắt buộc người muốn đi vay phải trên 18 tuổi, đủ điều kiện để thực hiện các thủ tục vay. Nên nếu muốn vay tiền ở các công ty tài chính, bạn phải bắt buộc phải từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi.

II. Có giấy tờ tùy thân bản gốc, còn hạn sử dụng

Để vay tại web vay tiền online nhanh nhất, bạn cần phải chuẩn bị sẵn các giầy tờ tùy thân bản gốc và còn hạn sử dụng. Cụ thể là CMND/CCCD và cà vẹt xe.

III. Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng

Đa phần các web vay online chuyển khoản đều yêu cầu người đi vay chứng minh thu nhập tối thiểu trên 3 triệu/tháng. Việc này là bắt buộc và hợp lý, vì công ty tài chính sẽ dựa vào đó để đánh giá xem khách hàng có khả năng trả nợ hay không.

IV. Còn tài khoản ngân hàng đang sử dụng

Do là vay tiền online cấp tốc tại nhà, cho nên người đi vay cần phải chuẩn bị tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân sau khi hồ sơ vay được thông qua.

Hầu hết các ngân hàng đều được chấp nhận như Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank...

V. Không dính nợ xấu

Do là vay tiền online cấp tốc tại nhà, cho nên người đi vay cần phải chuẩn bị tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân sau khi hồ sơ vay được thông qua.

Hầu hết các ngân hàng đều được chấp nhận như Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank...

VI. Quốc tịch Việt Nam

Điều kiện cuối cùng để được giải ngân vay là bạn bắt buộc phải có quốc tịch Việt Nam, vì hầu hết các công ty tài chính đều thành lập ở Việt Nam hết.

I. Tìm hiểu thật kỹ công ty cho vay

Đây là việc bắt buộc, phải tìm một bên cho vay uy tín và làm ăn đàng hoàng. Cách tìm thì cứ dùng các tiêu chí mà Vaythoi đã đưa ra ở trên, hoặc đơn giản hơn nữa là tìm đến các web cho vay mà Vay Thôi đã liệt kê sẵn ở web.

Việc tìm hiểu kỹ các bên cho vay, chọn đúng bên uy tín sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân, nhận được số tiền chính xác và không có nguy cơ sa lầy vào tín dụng đen.

Mà báo đài thì viết về tín dụng đen nhiều lắm rồi, bạn phải cẩn thận nhé, tránh tiền mất tật mang.

II. Hãy lên kế hoạch trả nợ trước khi đi vay

Đừng nhắm mắt đi vay bừa bởi vì bạn cần tiền. Có thể số tiền khi vay gấp online có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính ngay lúc đó, nhưng nếu như bạn không có công việc ổn định, nguồn thu nhập không cao thì sau đó bạn sẽ phải chịu hậu quả nặng nề khi phải trả nợ gốc + lãi rất lớn.

Có không ít người đã phải lâm vào cảnh đường cùng vì không thể trả nổi số nợ khổng lồ sau hơn 6 tháng vay online đấy.

III. Không tham gia, sử dụng các chiêu trò bùng tiền khi vay nóng:

Hiện nay trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo mọc lên rất nhiều hội nhóm hướng dẫn bùng tiền, xù tiền khi vay tài chính online.

Các hành động này là trái pháp luật, và tin chúng tôi đi, những chiêu trò này rất khó để qua mặt được các công ty tài chính.

Nếu bạn sử dụng nó dù chỉ 1 lần, bạn sẽ bị liệt vào "danh sách đen" và có nguy cơ không bao giờ được vay tiền ở các công ty tài chính lẫn ngân hàng nữa.

IV. Nếu không còn khả năng chi trả, hãy mượn người thân, đừng mượn app

Đây là một lưu ý hết sức quan trọng. Trong trường hợp bất khả kháng và bạn không còn khả năng chi trả nợ, hãy mượn người thân để tất toán khoản vay, tránh mượn tiền online tại các công ty tài chính, trang vay khác.

Lý do là vì lúc này lãi mẹ sẽ đẻ lãi con, bạn có thể đắp tiền vào chỗ này để bù, nhưng chỗ kia lãi vẫn cứ sinh sôi. Đến một ngày khi bạn không thể mượn tiền được nữa, thì bạn sẽ lâm vào bước đường cùng khi mắc nợ quá nhiều nơi và không còn khả năng chi trả.

V. Trao đổi với người thân kỹ lưỡng trước khi vay bất kì khoản tiền nào

Đừng bao giờ giấu diếm việc bạn đi vay online với người thân của mình. Vì chính họ sẽ là người giang tay giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn về tài chính.

Biết đâu khi chia sẻ với người thân, bạn bè về vấn đề của mình, bạn sẽ được họ trợ giúp và không cần phải tìm đến các công ty cho vay online.

Hoặc bạn sẽ được họ hỗ trợ khi không còn khả năng chi trả nợ. Chính vì thế, hãy thẳng thắn trao đổi với người mà bạn tin tưởng trước khi quyết định vay tiền trực tuyến nhé.

I. Vay tiền online cmnd có cần gặp mặt không?

Câu trả lời là không. Tuy nhiên nếu bạn muốn vay 1 số tiền lớn, một số công ty tài chính sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh, quay video để xác minh danh tính.

II. Lãi suất vay nóng trực tuyến là bao nhiêu?

Thường sẽ rơi vào khoảng 15 - 25%/năm, tùy công ty và hình thức vay.

III. Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh và giải ngân là bao lâu?

Duyệt hồ sơ vay nóng mất khoảng 1 giờ, giải ngân trong vòng 24 tiếng.

IV. Tôi sẽ nhận tiền đi vay online bằng cách nào?

Bạn sẽ nhận qua tài khoản ngân hàng, hình thức là internet banking.

V. Vay tiền online lãi suất 0% là gì?

Nếu bạn là người lần đầu vay tại công ty tài chính cho vay đó, bạn sẽ được hưởng lãi suất là 0%. Những lần tiếp theo sẽ tính lãi suất cố định đã công bố sẵn.

VI. Có thể vay tiền online không cần cmnd không?

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể lựa chọn vay bằng cà vẹt xe, thẻ sinh viên hoặc vay tiền bằng icloud.

VII. Nếu chậm trễ trong việc trả nợ, tôi sẽ bị gì?

Nếu trả nợ trễ hạn, bạn sẽ bị phạt và mất điểm tín dụng. Nếu điểm tín dụng xuống thấp, bạn sẽ rất khó để vay ở những bên khác.

VIII. Nợ xấu có vay online nhanh cấp tốc được không?

Có thể, nhưng trong trường hợp bạn đã chứng minh được tài chính với bên cho vay và cam kết không trả nợ trễ hẹn.

IX. Những trang web nào cho vay lãi suất cao, lừa đảo:

Có thể kể đến một số cái tên lừa đảo, lãi suất cắt cổ trong thị trường cho vay như vaytucthi.com, vt.vay.com...

Phạm Dươg
⭐⭐⭐⭐⭐

2 tháng trước, tôi cần khoảng 7 triệu để trả tiền nhà và học phí. Loay hoay không biết mượn ai, tình cờ tôi biết được app vay tiền Takomo thông qua website vipbank.vn. Đây quả thực là chiếc phao cứu sinh giúp tôi vượt qua khó khăn trong thời điểm đó. Cám ơn đội ngũ admin vipbank đã chia sẻ những thông tin hữu ích về những app vay uy tín. Chúc mọi người sức khỏe !

Phạm Dương - sinh viên năm 2 tại Hà Nội

Đồng Văn Khải
⭐⭐⭐⭐⭐

Giai đoạn thị trường chứng khoán Việt Nam và Thế giới sụp đổ sau hàng loạt tin xấu, tôi như ngồi trên đống lửa với những khoản nợ siết ngắn hạn. Qua web Vipbank tôi biết được các app vay tiền online uy tín, không phải thế chấp. Từ đó, có được dòng tiền xoay vòng các khoản nợ , để trụ đén lúc thị trường hồi phục lại như bây giờ.

Đồng Văn Khải - Trader

Kim Dung
⭐⭐⭐⭐⭐

Nhờ có nguồn vốn vay nhanh 5 triệu qua app Jeff bên vipbank mà tôi đã tự tin bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh online đồ mỹ phẩm. Tôi rất hài lòng về các sản phẩm vay tiền của website vipbank.vn chia sẻ.

Kim Dung - Mẹ Bỉm Sữa

Messenger

Messenger

Zalo hỗ trợ viên: 0352396736

Zalo hỗ trợ viên: 0352396736

https://www.highwaycpmrevenue.com/nsz3zd6y5?key=1112008476c8b6c8e49f6a01d72b7b47 https://www.highwaycpmrevenue.com/nn2dypb0r?key=53e71292281920f2a5f77c462b4bc768